Hôm nay, là một ngày tuyệt vời khi khán phòng dường như nóng chảy với sức chứa gần 200 chủ Doanh nghiệp cùng tham gia. Đã có quá nhiều cảm xúc trong LỄ CHUYỂN GIAO BAN ĐIỀU HÀNH NHIỆM KỲ 13 lần này.

Quá nhiều kỷ niệm, nụ cười, niềm vui, …. Nhưng để có những điều này, tất cả thành viên Win Win xin gửi lời tri ân đến Ban điều hành nhiệm kỳ 13 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhiệm vụ dẫn dắt hơn 80 chủ doanh nghiệp hoàn thành mục tiêu đề ra trong nhiệm kỳ.

Khen thưởng BĐH nhiệm kỳ 13

Người chèo lái con thuyền Titanium của nhiệm kỳ 13 là anh Nguyễn Xuân Thủy trên gương mặt anh thể hiện rõ sự xúc động. Trong vai trò điều hành và sứ mệnh của mình, Anh Thủy cùng ban LT đã có những đóng góp, cống hiến cho Chapter của mình và mang lại những kết quả khá lớn cho sự phát triển chung của  Win Win cũng như của BNI Việt Nam. Việc chia tay Ban LT Chapter nhiệm kỳ 13 đã rất bịn rịn nhưng đây là thời điểm đã trở thành thông lệ hàng năm của BNI trên toàn thế giới để đảm bảo mọi thành viên đều có cơ hội phát triển kỹ năng lãnh đạo và thực hiện sứ mệnh “Cho và Nhận”.

Anh Nguyễn Xuân Thủy – Chủ tịch Chapter và Chị Trần Thị Thanh Mai – GĐ Chapter

Thời khắc kết thúc Nhiệm Kỳ 13 đã qua và bước tiếp cho Nhiệm Kỳ 14 với những nhiệm vụ lớn hơn và mục tiêu cao cả hơn sẽ được tiếp nối bởi Ban điều hành mới mà tập thể đã tin tưởng giao cho.

Một tập thể trưởng thành và lớn mạnh nào cũng không thể bỏ qua sự đóng góp, sự cống hiến chung tay của đàn anh đi trước. Nhưng điều hạnh phúc nhất chính là sự yêu thương và tình cảm gắn bó của các anh chị đã trao cho nhau và trao gửi đến ngôi nhà chung Win Win này. Nhờ đó mà Win Win đã trở thành 1 trong những Chapter Titanium lớn mạnh nhất Việt Nam, mang lại nhiều lợi ích đóng góp to lớn nhất cho sự phát triển của các doanh nghiệp thành viên.

 

Tập thể Win Win Chapter rất trân quý những tình cảm, những đóng góp của các anh/chị trong Ban LT Chapter Nhiệm Kỳ vừa qua đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. Chúc các anh/chị thật nhiều sức khỏe, ngày càng nhận thêm được nhiều giá trị đến từ việc “Cho – Nhận” và kinh doanh hiệu quả nhất

Kỷ niệm chương tri ân ban LT nhiệm kỳ 13

Đồng thời, gửi lời chúc đến các anh/chị trong Ban LT Chapter nhiệm kỳ mới tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, đưa các Chapter BNI Win Win Chapter sẽ trở thành DIAMOND CHAPTER với 100+ thành viên và mang đến thật nhiều giá trị cho thành viên nói chung và xây dựng BNI Việt Nam nói riêng ngày càng lớn mạnh.

Toàn cảnh buổi họp Chuyển giao LT Nhiệm Kỳ 13.

Tập thể Win Win cũng như Ban điều hành mới xin hứa sẽ cố gắng hết mình cho những kế hoạch, những dự định sắp tới có được 1 kết quả mà tất cả chúng ta đều mong muốn nhất.

 

Một số hình ảnh lưu lại cùng các gian hàng:

 

Diễn giả 1: Anh Vũ Văn Nhượng – CEO Công ty Đại phát

 

Diễn giả 2: Anh Nguyễn Tấn Cường, GĐ Công ty Thái Nam

…………………..

…………….

……………………..

……………….

………………..

………………….

 

Thay mặt toàn thể anh em Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả thành viên đã tạo ra sự gắn kết bền vững và chúc cho sự phát triển này ngày một vươn xa hơn nữa.

 

Nhà Tài trợ Win Win Show 11 - 12.2023

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
TÀI TRỢ VÀNG
TÀI TRỢ BẠC
MARKETPLACE