Sang trọng, sôi nổi và “lửa” nhiệt huyết của tập thể Win Win Chapter đêm qua đã để lại những cảm xúc lâng lâng khó tả trong cảm nhận của từng thành viên và gia đình thành viên sau đêm Dạ khúc mùa xuân 7 – Hành trình tỏa sáng của BNI Win Win Chapter.

 

Với 102 Chủ Doanh nghiệp là thành viên Win Win Chapter và hơn 100 người thân, gia đình thành viên, những khách mời quan trọng như Ông Nguyễn Kiên Trì (PCT BNI Việt nam) – Nguyễn Tri Phương (GĐ vận hành BNI ) – GĐ vùng Công Huyền Tôn Nữ Quỳnh Trang…cũng đã có mặt tham dự tại GEM Center đêm qua đều cảm nhận được những tình cảm nồng hậu, những sẻ chia đầy nhiệt huyết, sự cố gắng cống hiến hết mình của các anh chị, những ánh mắt thân tình, những vòng tay ấm áp đã truyền lửa cho cả tập thể cùng “chung tay phát triển vững bước thành công”. Đây cũng là câu khẩu hiệu được tập thể Win Win nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần.

 

Đoạn Video ngắn mở đầu đã ghi lại hành trình sau 7 năm một chặng đường của từng thành viên, cũng như của cả tập thể đã trải qua. Những hình ảnh thành viên 1 to 1 để hiểu nhau nhiều hơn, những hình ảnh Team buiding thể hiện sức mạnh của sự đoàn kết, những hình ảnh từ thiện xây cầu xây dựng nên những ước mơ, những manh áo đóng góp giúp vơi đi cái lạnh của mùa đông, những chiếc bánh trung thu đã tạo nên những nụ cười của trẻ nhỏ… Những hình ảnh mà Video đã ghi lại ấy thật đẹp, thật hạnh phúc của những người đã cho đi.

 

Đoạn Video ghi lại hành trình lên đỉnh của Win Win Chapter

 

Win Win Chapter hiện nay với 102 thành viên và là Chapter Diamond đầu tiên tại Việt nam đứng vị trí thứ 50 trong 9320 Chapter trên toàn cầu. Những thành quả mà tập thể Win Win đã gặt hái thật đáng trân trọng và đầy tự hào. Sự thành công này là sự thành công của 102 thành viên đã cống hiến hết mình mang lại, nhưng không thể nào quên được người cầm lái con thuyền cập bến bờ vinh quang trong nhiệm kỳ này là anh: Nguyễn Xuân Thủy – CT Win Win Chapter.

Chủ tịch đương thời Anh Nguyễn Xuân Thủy chia sẻ

Anh Nguyễn Xuân Thủy chia sẻ: “Tôi đại diện cho 102 chủ DN, nằm top 50 BNI thế giới, được bầu vào Chủ tịch Chapter nhiệm kỳ 13 và tiếp tục điều hành nhiệm kỳ 14, với tôi đây giống như 1 câu chuyện cổ tích. Và chính 102 thành viên đã tạo nên câu chuyện cổ tích này vì đã làm nên 1 Chapter Diamond ra đời. Viên Kim cương này không chỉ tỏa sáng tại VN mà chúng tôi cần phải tỏa sáng ra cả thế giới. Chúng tôi mong muốn mang những hợp đồng giá trị từ thế giới về cho thành viên mình. Mỗi thành viên, mỗi doanh nghiệp phải tự hoàn thiện bản thân đưa doanh nghiệp mình tỏa sáng, hãy sống và làm việc đúng với giá trị đó.”

Tuyên dương các thành viên sôi nổi đã cống hiến cho Chapter

 

Bên cạnh đó Win Win Chapter đã vinh danh những thành viên đã đóng góp rất lớn cho sự phát triển chung của tập thể. Những thành viên mang lại cơ hội kinh doanh nhiều nhất, thành viên có lượt 1 to 1 nhiều nhất, thành viên kết nối nhiều nhất và thành viên có lượng khách mời nhiều nhất.

Sự thành công của Dạ khúc mùa xuân 7 – Hành trình tỏa sáng đêm nay cũng nhờ sự góp phần không nhỏ của các nhà tài trợ của các thành viên như:

Trao hoa và kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ

 

  1. Tài trợ Kim cương: Chị Lai Thị Như Lệ – CTY Kỹ thuật điện Huỳnh lai
  2. Trài trợ Vàng: Anh Lê Trọng Lập – CTY CP xây dựng cơ khí tân bình Tanimex
  3. Tải trợ Bạc: Anh Nguyễn Quang Huy – CTY TNHH Công nghệ Atalink. Anh Nguyễn xuân Thuỷ – CTY CP xuất nhập khẩu bán hàng Việt. Chị Trần T Thanh Mai – CTY Quảng cáo Vũ trần.
  4. Cùng các nhà tài trợ đồng và đồng tài trợ là các thành viên còn lại của Chapter.

 

Sự thành công này luôn luôn nhắc đến sự cho đi cả về vật chất lẫn tinh thần của các chủ tịch qua các nhiệm kỳ đã chèo lái con thuyền đi đến ngày vinh quang

Chủ tịch qua các thời kỳ cùng lãnh đạo BNI khui Rượu Champagne chúc mừng

 

Chị Trần Thi Thanh Mai, Anh Phạm Đông Giang, Anh Lê Trọng Lập, Anh Nguyễn Quang Huy, Anh Nguyễn Xuân Thuỷ…

Bên cạnh đó đại diện Win Win Chapter cũng được vinh dự nhận chiếc CUP DIAMOND, biểu trưng Pin Diamond, giấy chứng nhận cho GĐ Win win Chapter từ lãnh đạo BNI Việt nam.

Các chủ tịch qua các thời nhận nhận cúp Danh dự Diamond – Pin tượng trưng và bằng khen 

 

Kết thúc với chương trình bốc thăm trúng thưởng cùng nhiều phần quà đặc sắc như con tàu của chị Thanh Thủy – CTY Sản xuất Thiên thương, phần quà két sắt Naga của Anh Ngọc Tuấn -CTY Hiệp thành phát, phần quà bức tranh của nghệ nhân Hoàng Điệp – Cty Sao mai.

Chương trình đã khép lại với sự vui mừng và những nụ cười hạnh phúc đọng lại trên môi của tất cả những thành viên với bao hoài vọng những thành công chắc chắn sẽ được gặt hái ở những chặng đường kế tiếp.

Thay mặt tập thể Win win Chapter xin chân thành tri ân nhà tài trợ cũng như xin cảm ơn tất cả các thành viên, gia đình thành viên, các vị khách mời đã bỏ thời gian quý báu đến tham dự và cùng chung vui với tập thể Win Win Chapter tạo ra không khí ấm cúng, sum vầy và một buổi tối được thành công tốt đẹp.

Những hình ảnh sôi nổi tại buổi tiệc.

 

……..

…………

Nhà Tài trợ Win Win Show 11 - 12.2023

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
TÀI TRỢ VÀNG
TÀI TRỢ BẠC
MARKETPLACE