Thiện nguyện – Cho đi là còn mãi 2019 của Win Win Chapter

Những ánh mắt biết ơn, những nụ cười đầy hạnh phúc của các em học sinh và bà con nghèo tại tỉnh Trà Vinh là những món quà mà chúng tôi nhận được trong chuyến thiện nguyện ngày hôm qua.

Các em học sinh được phát những túi xách nhỏ để đựng quà.

Tập thể Win win Chapter rất mong muốn được cho đi những hành động đẹp. Đó là sự sẻ chia thắm đậm tình người thông qua hoạt động “nhường áo, sẻ cơm” với những người  còn quá khó khăn và thiếu thốn.

“Thêm chút đường café có ngọt?

Thêm chút tình chắc chắn sẽ còn vương.”

Đó là “chút tình” mà Tập thể anh chị em Win win Chapter muốn gửi gắm đến tất cả bà con còn quá nhiều cơ cực, khó khăn, thiếu thốn ấy.  Bởi cho đi những điều tốt đẹp sẽ luôn  nhận được sự bình yên trong tâm hồn mình. Đó cũng là điều mà tập thể Win win chúng tôi đã đồng lòng, anh em đã khảo sát thực tế và đến tận nơi để trao tay những món quà thật ý nghĩa.

Chủ tịch Chapter Anh Nguyễn Xuân Thủy chia sẻ sự hạnh phúc khi tổ chức chiến thiện nguyện này với bà con.

Cuộc hành trình nhỏ của chúng tôi có sự tham gia của:

  • Anh Nguyễn Xuân Thủy – Chủ tịch Winwin Chapter,
  • Anh Đặng Anh Dũng – Phó Chủ tịch,
  • Các cựu chủ Tịch của Chapter: Anh Huy – Chị Thanh Mai GĐ Chapter cũng tham gia rất nhiệt tình.
  • Các thành viên trong ban điều hành (LT) cùng  hơn 60 Thành viên và 32 Trẻ em là con cháu thành viên đi cùng.
  • Xuất phát lúc: 5h sáng ngày 25/08/2019
  • Đến nơi: vào lúc 9h sáng

Trao tặng tất cả cho 600 Phần quà cho Trẻ em và gia đình nghèo khó có con đi học. Phần quà là Cặp sách, đủ các loại bút, gôm, chì, hộp đựng bút, sách, vở, bánh Ano Malaysia, bánh trung thu Mỹ hảo Bakery, lồng đèn trung thu, dầu gội đầu nhập khẩu Evoluderm…Tổng giá trị mỗi hộp quà 500.000 vnd.

Thành viên Win win đang trao tặng những phần quà cho các em

Thành viên Win win đang trao tặng những phần quà cho các em

Thành viên Win win đang trao tặng những phần quà cho các em

Win win Chapter đã kết hợp với đoàn khám bệnh từ thiện là các Y bác sỹ của hội từ thiện Tấm lòng vàng – Diệu Hòa. Họ đã đến trước 1 đêm để chuẩn bị cho buổi khám bệnh từ sáng sớm.

Các Bác Sỹ đang khám cho các bệnh nhân

Phát thuốc miễn phí

Bên cạnh những món quà ý nghĩa đó còn có những phần quà đặc biệt ý nghĩa hơn đó là những giải thưởng nhất – nhì – ba – khuyến khích… cho mục bốc thăm trúng thưởng tạo cho không khí thật hồi hộp và vui hơn.

Giải nhất là chiếc xe đạp cho 2 bà cháu nghèo.

Giải nhì với 3 chiếc quạt cho 3 cháu.

Giải 3 của chương trình

Giải khuyến khích của chương trình

 

Win win chỉ là nhỏ bé, mong rằng Toàn thể Ban ngành, Tổ chức, Quý Doanh nghiệp ngoài kia sẽ góp sức chung tay làm nên những điều có ích. Xã hội sẽ tăng thêm những việc làm đẹp, tăng thêm những hành động đẹp, không toan tính thiệt hơn, không mong chờ báo đáp…, đó cũng là mong muốn của tất cả mọi người.

Win win Chapter rất vui vì năm nào cũng dành được chút thời gian cho công việc thiện nguyện, đóng góp chút ít để xây những ngôi nhà tình thương, xây những chiếc cầu nhỏ giúp bà con đi lại dễ dàng và năm nay Win win Chapter lại đến được vùng nơi xa xôi này để trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ nhân dịp mùa Trung thu.

Tập thể anh chị em Win win và gia đình thành viên cùng tham gia

Một lần nữa tập thể Winwin Chapter thay mặt cảm ơn chính quyền địa Phương xã đã tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi thực hiện chường trình này. Cảm ơn các Anh chị em là Chủ Doanh nghiệp và các con cháu đi cùng đã bỏ thời gian quý báu của mình chung tay góp tiền và công sức để cho buổi thiện nguyên năm nay thành công tốt đẹp.

Video Toàn tập Chuyến đi

 

 

Nhà Tài trợ Win Win Show 8 - 12.2020

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
TÀI TRỢ VÀNG
TÀI TRỢ BẠC
MARKETPLACE