Ngày hội Khách mời đặc biệt chỉ có ở Win Win Chapter

“Oh, một Chapter thật hoành tráng và đầy năng lượng.”

Đó là lời nhận xét của 1 Khách mời khi anh tham dự giao lưu trong ngày hội Khách mời tại Win Win Chapter vừa diễn ra ngày hôm qua.

Như thường lệ cứ vào sáng thứ 4 hàng tuần Win win Chapter diễn ra cuộc họp định kỳ với hơn 80 chủ Doanh nghiệp. Nhưng hôm nay cuộc họp thật sôi nổi và hoành tráng với số lượng hơn 200 thành viên và khách mời tham dự.

Chủ tịch Chapter Anh Nguyễn Xuân Thủy đang điều hành cuộc họp.

Buổi họp kết nối kinh doanh diễn ra trong không khí giao lưu thân mật, cởi mở. Trong cuộc họp các thành viên đã trao rất nhiều cơ hội kinh doanh cho nhau. Ban điều hành và thành viên cũng như với Khách mời đã và đang cùng nhau tạo nên những mối quan hệ tin tưởng và mang lại hiệu quả kết nối thực sự.

 

Một hoạt động nhỏ đã tạo không khí sôi động, thân mật và cởi mở hết mình của thành viên và khách mời.

Bên cạnh sự chuyên nghiệp trong việc điều hành cuộc họp của Chủ tịch Chapter Anh Nguyễn Xuân Thủy, bên cạnh đó còn có 2 MC là 2 Gương mặt TOP FACE vừa đạt quán quân trong cuộc thi  tại hội nghị đỉnh cao vừa qua đó là anh Võ Ngọc Minh (CEO CTY sàn gỗ Satina)  và Chị Mai Lê Phương Trúc (GĐ Thương Hiệu Yến sào Nàng Yến) đã đưa buổi kết nối thật sinh động và hoành tráng hơn.

2 MC là TOP FACE BNI – Anh Võ Ngọc Minh (CEO CTY sàn gỗ Satina)  và Chị Mai Lê Phương Trúc (GĐ Thương Hiệu Yến sào Nàng Yến)

 

Tại đây buổi họp có sự tham gia của rất nhiều Khách mời đặc biệt có Ông Hồ Quang Minh – CT BNI Việt nam – Chị Trần Thị Thanh Mai – GĐ Chapter – Chị Dương Thị Hạnh Chủ Tịch  Highland Chapter  tại TP Đà lạt tham dự, bên cạnh đó còn có rất nhiều là Khách mời ở các Chapter khác cũng đến để giao lưu.

Ông Hồ Quang Minh – CT BNI Việt nam – Chị Dương Thị Hạnh Chủ Tịch  Highland Chapter 

Chị Trần Thị Thanh Mai – Giám đốc Chapter Win win

 

Một tập thể phát triển và thành công như Win win hiện nay sẽ không thể thiếu những anh chị, người anh, người Thầy đi trước đã hướng dẫn, truyền đạt tận tâm xây dựng 1 tập thể vững mạnh, đoàn kết, biết cho đi thì sẽ nhận về những giá trị xứng đáng. Tại đây cũng đã vinh danh những anh chị đã cống hiến hết mình vì tập thể, một giá trị mà chỉ có tại Win Win Chapter thực hiện được.

Ban LT đương nhiệm lên nhận hoa và quà từ Chủ tịch BNI 

Mục tiêu chủ yếu của buổi giao lưu kết nối này là tạo ra nguồn Referral thực sự – Referral đến từ nhiều phía từ những mối quan hệ của những đối tác tiềm năng tham dự trực tiếp tại buổi kết nối. Các thành viên trong Chapter nhận về những cơ hội kinh doanh vô cùng hấp dẫn cũng như gia tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình thông qua việc cho đi và nhận về các cơ hội kinh doanh hấp dẫn cả về “chất” và “lượng”.

Toàn cảnh của ngày hội Khách mời đặc biệt.

 

Các mối quan hệ sẽ được mở rộng và cơ hội kinh doanh sẽ được gia tăng theo cấp số nhân.Từ đây, các thành viên tham dự sẽ có cơ hội chọn lọc và tìm thấy được những mối quan hệ phù hợp nhất với mình và nhận những referral chất lượng nhất.

Tại đây cũng được bày bán từ các gian hàng của Thành viên, gian hàng của Khách mời với nhiều chủng loại như: Yến sào, Tranh tạo động lực, bánh trung thu, quà tặng… trông rất chuyên nghiệp và đẹp mắt. Đã được thành viên và Khách mời ủng hộ rất nhiệt tình.

Một  trong những gian hàng của thành viên được bày bán tại cuộc họp.

 

Các bạn chưa tham gia hãy đến kết nối giao lưu với Chúng tôi vào thứ 4 hàng tuần để cảm nhận một môi trường giao lưu rộng mở và một mối quan hệ đầy chất lượng nhất nhé.

Một lần nữa thay mặt cho Ban điều hành Winwin Chapter chúc cho tất cả các thành viên, khách mời ngày một gắn kết hơn, sẵn sàng hỗ trợ và tôn trọng lẫn nhau nhằm tạo ra một cộng đồng Doanh nhân gắn kết rộng lớn. Tạo ra giá trị thực sự cho doanh nghiệp và xã hội…

 

Admin Win win chapter.

Nhà Tài trợ Win Win Show 8 - 12.2020

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
TÀI TRỢ VÀNG
TÀI TRỢ BẠC
MARKETPLACE