Chương trình “XÂY CẦU – XÂY DỰNG NÊN NHỮNG ƯỚC MƠ”  sau gần 3 tháng khởi công bằng sự chung tay đóng góp của tập thể thành viên BNI Win win Chapter và các nhà hảo tâm hỗ trợ vừa qua tại (Ấp Sóc Dong, Tân hưng, Long phú, Sóc Trăng) nay đã hoàn thành và chính thức được đưa vào hoạt động trong sự hân hoan của bà con nghèo nơi đây.

Lễ Khánh thành cây cầu ” ÔNG KEM” và chính thức đưa vào hoạt động.

Cầu bắc qua đoạn sông là công trình nằm trong dự án xây dựng “XÂY CẦU – XÂY DỰNG NÊN NHỮNG ƯỚC MƠ” được tập thể Win win Chapter phát động và  khảo sát thực tế vào ngày 27 và 28 tháng 10 năm 2018 tổng trị giá cây cầu là 120 triệu đồng.

Thành viên đại diện  Win Win Chapter khảo sát thực tế vào ngày 27 và 28 tháng 10 năm 2018.

Cây cầu nối với thị trấn, sẽ giúp bà con nhân dân trong địa phương và đặc biệt là các thầy cô giáo cùng các em học sinh đi lại thuận lợi và an toàn, thay vì vất vả di chuyển trên những đoạn đường lầy lội, đi qua những vũng bùn nước hoặc chờ đò ngang đưa rước.

Hình ảnh cây cầu trước và sau khi hoàn thành.

Bên cạnh đó Tập thể Win win Chapter cũng trao tặng 40 triệu đồng tiền quà cho bà con nghèo nơi đây.

Trao các phần quà cho bà con nghèo tại Tỉnh sóc Trăng.

Hoạt động thiện nguyện là hoạt động thường niên của hội nhóm doanh nghiệp Win Win Chapter. Sau nhiều năm triển khai, hội đã gây dựng được những phong trào từ thiện ý nghĩa, kịp thời giúp đỡ cho nhiều vùng, miền còn đang thiếu thốn, khó khăn với hy vọng nâng cao chất lượng sống của bà con tốt hơn cũng như xây dựng đất nước tươi đẹp hơn.

Nhận giấy Cảm tạ từ Chính quyền địa phương.

Thông qua các hoạt động này, Win Win cũng mong muốn lan tỏa cho mọi người về sự đồng cảm, lòng yêu thương, nhân ái – đó là một trong các giá trị cốt lõi Win Win muốn truyền tải đến mọi người. Xây dựng cầu dân sinh cho bà con vùng sâu, vùng xa ấp Sóc Dong, nơi giao thông còn gặp nhiều khó khăn vất vả là ý nguyện của toàn thể Win Win.

Với tinh thần tương thân tương ái, gắn kết yêu thương. Tập thể Win win chúng tôi chỉ là nhỏ bé, mong rằng toàn thể Ban ngành, Tổ chức, Quý Doanh nghiệp ngoài kia sẽ góp sức chung tay làm nên những điều có ích. Xã hội sẽ tăng thêm những việc làm đẹp, tăng thêm những hành động đẹp, không toan tính thiệt hơn, không mong chờ báo đáp, nghĩa cử cao đẹp này góp phần xoa dịu nỗi đau và động viên tinh thần cho xã nghèo nơi đây,… đó cũng là mong muốn của tất cả mọi người.

Xin thành kính tri ân mọi sự đóng góp của quý ACE  thành viên Win win và quý nhà hảo tâm gần xa trong cả nước. Xin kính chúc các nhà tài trợ, những tấm lòng hảo tâm sức khoẻ, hạnh phúc, luôn vui vẻ và thành công thật nhiều trong cuộc sống.
Trân trọng!

Nhà Tài trợ Win Win Show 8 - 12.2020

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
TÀI TRỢ VÀNG
TÀI TRỢ BẠC
MARKETPLACE