Mùa xuân không chỉ là một khoảnh khắc thời gian tiếp nối xoay vần, mà còn là thời điểm mang nhiều ý nghĩa sâu sắc đối với thiên nhiên và với cả cuộc sống con người. Tiết trời, thiên nhiên, lòng người đều như muốn gửi đến cho tất cả chúng ta những thông điệp đầy ý nghĩa trong cuộc sống hằng ngày.

Để chào đón mùa xuân ấy BNI Win win Chapter đã tổ chức chương trình Dạ khúc Mùa xuân 6 với chủ đề “Đêm thăng hoa” được diễn ra vào tối Thứ 6 ngày 18 tháng 01 năm 2019 tại Con Tàu ELISA sang trọng đẳng cấp 5 Sao Quận 1.

Đây là một sự kiện đặc biệt đánh dấu cột mốc thành công của Winwin Chapter hình thành và phát triển, đồng thời tại nơi đây tập thể Win Win sẽ đón nhận danh hiệu Titanium lớn nhất Việt Nam.

Đây cũng là Con tàu của Win Win với  76 Thuỷ thủ đoàn là thành viên, cùng hơn 100 vị khách quý bắt đầu khởi hành chứa đầy niềm tin và tự hào.

Mở đầu chương trình, các thành viên khách mời tham dự được đưa trở về không gian Sang trọng lịch sự với 2 gôm màu truyền thống Đỏ – Đen rất riêng của Winwin Chapter. Tô thêm vẻ sang trọng và lộng lẩy của buổi tiệc.

Trong giờ phút trang trọng khai mạc buổi lễ, cả khán phòng lặng yên để nghe Chủ tịch Đinh Minh Quân phát biểu đôi lời về cảm xúc hiện tại của mình. Khuôn mặt Anh thể hiện niềm vui sướng, tự hào bởi 1 Chapter cùng “chung tay phát triển, vững bước thành công”, đã tạo nên quả ngọt cho ngày hôm nay. Anh cũng không quên lời cảm ơn đến Các cựu Chủ tịch đã xây dựng nên 1 Win win thật nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Anh Quân cũng bùi ngùi xúc động bởi ngày hôm nay khi anh đứng tại vị trí này cũng là do các anh tin tưởng và hỗ trợ hết mình.

Chủ tịch Win Win Chapter Ông Đinh Minh Quân lên phát biểu chia sẻ cảm nghĩ .

Để có có được những kết quả ấn tượng như thế là nhờ ban điều hành các nhiệm kỳ cùng toàn thể thành viên của Win Win Chapter đã luôn phát huy truyền thống, đoàn kết, gắn bó và nỗ lực không mệt mỏi. Trong đó có vai trò rất quan trọng của người Thuyền trưởng – Ông Đinh Minh Quân, chủ tịch nhiệm kỳ 11, 12 của BNI Win Win Chapter.  Tập thể Win Win Chapter hôm nay thật tự hào đón nhận Danh hiệu TITANIUM dành cho Chapter lớn nhất Việt nam. Ông Hồ Quang Minh – chủ tịch BNI VN lên trao Danh hiệu Titanium cho Ông Đinh Minh Quân đại diện BNI Win Win Chapter.

Sau khoảng thời gian chia sẻ những cảm xúc ấy là sự tiếp nối vinh danh 5 vị chủ tịch theo từng nhiệm kỳ đã cống hiến hết mình cho tập thể. Chị Trần Thị Thanh Mai (nhiệm kỳ 3-4), anh Phạm Đông Giang (Nhiệm kỳ 5-6), Anh Lê Trọng Lập (Nhiệm kỳ 7-8), Anh Nguyễn Quang Huy (Nhiệm kỳ 9-10) và bây giờ là anh Đinh Minh Quân lên vị trí thuyền trưởng cho (Nhiệm kỳ 11-12). Bên cạnh đó vẫn không thể quên những đồng đội của mình đó là tất cả các thành viên còn lại đã mang đến cho họ 1 năng lượng mới, 1 sự gắn kết hết mình vì tập thể.

Chủ tịch Win Win qua các nhiệm kỳ  lên sân khấu nâng ly và chụp hình lưu niệm.

Ông Nguyễn Kiên Trì – Phó Chủ tịch BNI VN và Bà Trần Thị Thanh Mai – Giám đốc hỗ trợ lên tặng hoa và kỷ niệm chương cho 5 thành viên xuất sắc trong năm 2018 và thành viên thứ 75 của Chapter.

Dạ khúc mùa xuân là chương trình thường niên của BNI Win Win chapter, được tổ chức vào dịp đầu năm nhằm tổng kết hoạt động của năm đã qua, tri ân tới thành viên và đối tác. Đây cũng là dịp để các thành viên, người thân và các vị khách quý cùng hội ngộ và chào đón năm mới.

Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam – đồng hành cùng chương trình

Ông Nguyễn Kiên Trì – Phó Chủ Tịch BNI VN – đồng hành cùng chương trình

Công Huyền Tôn Nữ Quỳnh Trang – GĐ Khu Vực HCM 3 – đồng hành cùng chương trình

Bên cạnh đó còn có: Ông Nguyễn Tri Phương – GĐ Vùng HCM 1, Bà Trần Thị Thanh Mai – GĐ Hỗ Trợ Win Win Chapter, Ông Lê Trường Sơn – GĐ Văn Phòng BNI Việt Nam, Bà Đào Lan Phương – Giám Đốc Phát Triển BNI Việt Nam. Các ông bà là đại diện các hiệp hội doanh nghiệp đại diện các chapter trong cộng đồng BNI và các vị khách quý.

Trong niềm cảm xúc trào dâng, và không kém phần quan trọng đó là sự tài trợ vô cùng lớn của những thành viên đã góp phần cho Dạ khúc Mùa xuân 6 năm 2019 với chủ đề “đêm thăng hoa” diễn ra thật hoành tráng và thành công hơn.

Ông Đinh Minh Quân – thay mặt Chapter trao hoa và Kỷ niệm chương cho nhà tài trợ Kim Cương.

Nhà tài trợ Vàng lên sân khấu nhận hoa và kỷ niệm chương

Nhà tài trợ Bạc lên sân khấu nhận hoa và kỷ niệm chương.

Các nhà tài trợ Đồng lên sân khấu nhận hoa kỷ niệm.

Hòa trong không khí hân hoan và rộn ràng ấy là niềm vui của tất cả 76 thành viên. Bởi hôm nay họ đón nhận danh hiệu cao quý của BNI VN – Danh hiệu Chapter Titanium.”

Chương trình Có 1 không 2 của nhóm” 4DJ top 10 thế giới” do 4 Thành viên của BNI Win win Chapter  tự biên soạn nhưng không kém phần chuyên nghiệp và sinh động cho tất cả người xem. Những trận vỗ tay hò reo làm cho cả khán phòng nóng lên. 

Chương trình Bốc thăm trúng thưởng, may mắn sẽ đến với bất kỳ ai và ai sẽ là chủ nhân của những phần quà sau đây:

……………………

……………………..

……………………..

Những hình ảnh thăng hoa xinh đẹp của thành viên và khách mời trong đêm Dạ khúc Mùa xuân 6 năm 2019.

 

Đặc biệt có sự tham dự của 76 doanh nhân là các Thành viên của BNI Win Win Chapter.

Winwin Chapter luôn tự hào vì Đã liên tục 5 năm liền đạt được Chapter Platinum và hôm nay chính thức đón nhận Danh hiệu Titanium đầu tiên lớn nhất tại Việt nam. Với niềm tin và sự gắn bó đó, chúng ta tự hào với những thành quả đã đạt được và sẽ vươn lên đỉnh cao với Danh hiệu Diamond trong thời gian tới.

Tập thể Win Win Chapter xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể quý khách mời cũng như toàn bộ thành viên đã tham dự trong đêm thăng hoa này. Xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả ACE đã cùng “chung tay phát triển, vững bước thành công” trong niềm tự hào của cả tập thể. Mong rằng trong năm nay chúng ta sẽ luôn là những người bạn đồng hành thân thiết nhất, đưa Win Win Chapter vươn cao và vươn xa hơn nữa. Nhân dịp năm mới, một mùa Xuân mới, Kính chúc tất cả ACE có một năm An lành và Hạnh phúc nhất.

Trân trọng!

Nhà Tài trợ Win Win Show 8 - 12.2020

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
TÀI TRỢ VÀNG
TÀI TRỢ BẠC
MARKETPLACE