Những lời chúc đầu năm theo ước nguyện may mắn, mạnh khỏe, bình an và các điều tốt lành luôn mang lại niềm vui và những kỳ vọng cho người được nhận lời chúc. Đó chính là nét đẹp văn hóa từ bao đời nay và thực sự có ý nghĩa về giá trị tinh thần trong những ngày đầu năm mới đối với Người Việt nói chung và với tập thể BNI Win Win Chapter nói riêng trong dịp tết này.

Những bó Hoa tươi thắm gửi đến Doanh nghiệp nhân dịp chúc tết năm mới

Ngày Tết cổ truyền luôn là khoảng thời gian hạnh phúc nhất. Không chỉ vì đây là lúc “Tết đến, xuân về” với ý nghĩa vạn vật sinh sôi nảy nở bắt đầu một vòng tuần hoàn mới của đất trời mà quan trọng nhất đây chính là khoảng thời gian để tất cả mọi người quan tâm với nhau hơn nữa, cùng nhau chia sẻ niềm vui cùng những lời chúc mừng năm mới sẽ mang lại nhiều may mắn hơn. Chính vì vậy, mỗi việc làm, mỗi hành động yêu thương … tuy đơn giản nhưng lại mang lại ý nghĩa vô cùng to lớn giúp thắt chặt thêm tình cảm giữa các thành viên trong gia đình cũng như anh em, bạn bè, đồng nghiệp.

Trong không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi, trong 3 ngày mùng 8 – 9 – 10 âm lịch vừa qua, đại diện tập thểBNI Win Win Chapter ban LT đi thăm và chúc tết Doanh nghiệp là các thành viên rất năng lượng đã cống hiến và đóng góp rất nhiều cho tập thể Win Win trong những năm qua.

 

Ban LT Thăm và chúc tết Công ty Phần mềm Larion

Ban LT Thăm và chúc tết Công ty Tanicons

Ban LT Thăm và chúc tết Công ty Nhật nam

Ban LT Thăm và chúc tết Công ty Hương Đạt

Ban LT Thăm và chúc tết Công ty Sao mai

Ban LT Thăm và chúc tết Công ty Phú Quang

Mỗi năm xuân về chúng ta có thêm động lực mới, kế hoạch mới cùng niềm tin sâu sắc vào triết lý cao đẹp “Cho Là Nhận”, mỗi thành viên BNI sẽ tiếp tục phát huy nội lực, sự đoàn kết, chung sức, sáng tạo và lan tỏa tinh thần sẻ chia và gắn kết nhiều hơn nữa. Đón chào năm mới cùng quyết tâm mới Ban LT xin Kính chúc toàn thể cán bộ, công nhân viên năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đoàn kết hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra. Chúc tất cả anh chị em thành viên BNI Win Win Chapter cùng chung sức đồng lòng, hứa hẹn năm 2019 sẽ là năm thành công rực rỡ và đại phát.

Nhà Tài trợ Win Win Show 11 - 12.2023

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
TÀI TRỢ VÀNG
TÀI TRỢ BẠC
MARKETPLACE