Team Building – Kết nối sức mạnh thủ lĩnh của Win win Chapter.

Một ngày đẹp trời, nắng không gắt, không mưa, khí trời tươi mát trong xanh bên cạnh những dòng sông của miền tây sông nước. Và chính hôm nay 11/05/2019 chúng tôi có một ngày để gặp mặt, chơi cùng nhau, sống cùng nhau với những khoảnh khoắc thật vui, thật đoàn kết.

 

 

Chương trình Team Building của Win Win hằng năm là 1 sân chơi dành riêng cho thành viên, mang ý nghĩa gắn kết tình đồng đội, tình anh em. Tạo đều kiện cho anh em vui chơi, giải trí để giải tỏa áp lực của công việc, hiểu nhau hơn và gắn kết tình yêu thương.

 

Khi các thành viên di chuyển đến miền tây, một khung cảnh hiện lên sông nước hữu tình, tuyệt đẹp, gần gũi, căng tràn sức sống, mọi người gặp gỡ, hòa vào thiên nhiên, cùng nhau chụp những bức ảnh làm kỷ niệm.

 

Tất cả ACE đều vui vẻ năng lượng ngập tràn  từ lúc xe lăn bánh cho đến kết thúc. Team Building diễn ra, hòa nhập trong những cái ôm thân tình đồng đội, sung sướng không thể tả khi bàn tay xiết lấy bàn tay nhau đồng lòng, đồng sức đến để thực hiện các thử thách của chương trình mà do 2 team đặt ra. Phải chăng là sự khát khao mong muốn được giải tỏa những điều sâu thẳm bên trong, đó là điều mà nhiều anh chị mong muốn thể hiện bấy lâu, để xóa đi khoảng cách và gắn kết tình yêu thương nhiều hơn nữa.

Hoạt động team building đậm chất sáng tạo và vui nhộn trở thành tâm điểm của chương trình, thu hút nhiều thành viên tham gia háo hức. Làm hết sức chơi hết mình, đậm tình đồng đội.

…………………………………

Một số hình ảnh vui nhộn trên sông:

………………………..

………………………..

……………………………

 

Qua hoạt động Team building đã rút ra muôn vàn bài học quý báu trong hoạt động nhóm. Team building  đã kết thúc trong niềm hân hoan, thoải mái của các thành viên Win Win Chapter. Mang lại những tiếng cười trong suốt hành trình cho đến khi về đến nhà.

Admin: hkc.vn 

Nhà Tài trợ Win Win Show 11 - 12.2023

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
TÀI TRỢ VÀNG
TÀI TRỢ BẠC
MARKETPLACE