Khởi động hành trình kết nối giao thương vươn ra biển lớn của Ban Điều Hành BNI Win Win Chapter cùng 15 thành viên vào ngày 18-4-2019 tại Nhật Bản

Nhận biết điểm mạnh và lợi thế của nhau sau chuyến thăm và làm việc của Hiệp Hội VJBA cùng BNI Win Win Chapter tại Việt Nam.

Ban Điều Hành Win Win Chapter nhận lời mời sang thăm và làm việc với Hiệp Hội Doanh Nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản. Đoàn chúng tôi rât vinh dự được các Cá nhân và Tập thể đón tiếp gồm có:

  1. Ông Vũ Hoàng Đức – Chủ Tịch Hiệp Hội cùng các Hội Viên của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Việt Nam Tại Nhật Bản (VJBA).
  2. Ông Vũ Hồng Nam – Đại Sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản
  3. 12 thành viên – Hiệp Hội Thanh Niên trực thuộc Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Nhật Bản
  4. Và các Thành Viên BNI Nhật Bản đến từ Osaka.

Tại buổi làm việc Ông VŨ HỒNG NAM – Đại Sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản chia sẻ về các Thông tin Kinh tế cho các Doanh nghiệp Việt Nam kịp thời nắm bắt cơ hội. Yên tâm hợp tác với các Doanh nghiệp Nhật Bản.

Ông VŨ HOÀNG ĐỨC chia sẻ những giá trị và lợi thế cho các Doanh Nghiệp Việt Nam làm việc và mở rộng hợp tác đầu tư, xúc tiến Thương mại giữa hai Nước. Bên cạnh đó ông cũng cho chúng tôi thấy được điểm mạnh của Hiệp Hội là tổ chức duy nhất dành cho Doanh Nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản giúp cho các Doanh nghiệp của 2 Nước thuận lợi trong việc kết nối, hợp tác, đầu tư, xúc tiến thương mại. Đặc biệt hiệp hội chú trọng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ để tạo mọi điều kiện cho doanh nghiệp 2 nước gặp gỡ giao lưu, giao thương với nhau nhằm liên kết sức mạnh doanh nghiệp .

Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản tìm kiếm đối tác chọn lựa phù hợp ngành nghề, nhu cầu cần gặp gỡ để kết nối cho doanh nghiệp hai nước Việt Nam và Nhật bản .

Về phía Việt Nam. Ông NGUYỄN XUÂN THỦY – Chủ Tịch BNI Win Win Chapter cũng chia sẻ về sự hợp tác và cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Ban Chấp Hành Hiệp Hội cùng các Hội Viên của VJBA đã dành thời gian và sắp xếp đón đoàn chúng tôi một cách trang trọng nhằm mở ra nhiều cơ hội Xúc tiến thương mại, Đầu tư và hỗ trợ lẫn nhau trong thời gian sắp tới.

Ngoài ra đoàn chúng tôi được giao lưu với các Doanh Nghiệp Nhật Bản của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Thanh Niên Nhật Bản và không thể không nhắc đến các Thành Viên BNI Nhật Bản đến từ OSAKA đã đến gặp gỡ và giao lưu cùng chúng tôi.

Tổng kết sau chuyến đi gặt hái nhiều thành công tốt đẹp. Hứa hẹn nhiều cơ hội cho các Thành viên của các tổ chức trong chuyến đi Nhật Bản lần này. BNI Win Win Chapter tiếp tục hướng đến TẦM NHÌN và SỨ MỆNH của mình trở thành tổ chức kết nối kinh doanh hàng đầu của BNI Việt Nam. Một tổ chức uy tín, vững mạnh và đem lại cho mỗi thành viên một môi trường kết nối kinh doanh tốt nhất.”

Giúp cho các thành viên phát triển công việc kinh doanh của mình một cách bền vững thông qua các công cụ kết nối, tiếp thị chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao chất lượng thành viên và xây dựng bản sắc văn hoá riêng.”

BNI WIN WIN CHAPTER – CHUNG TAY PHÁT TRIỂN – VỮNG BƯỚC THÀNH CÔNG

Nhật Bản – 18-4-2019

Nhà Tài trợ Win Win Show 11 - 12.2023

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
TÀI TRỢ VÀNG
TÀI TRỢ BẠC
MARKETPLACE