Đúng hẹn lại lên. Bất chấp tình hình dịch bệnh Thế Kỷ Covid 19.
Vào thứ tư ngày 9/4/2020, Win Win Chapter đã có buổi chuyển giao LT Từ Nhiệm Kỳ 14 sang Nhiệm Kỳ 15 thật trang trọng, ấm áp – dù chỉ Online.

Khởi đầu với những Đồng Cảm – Động Viên từ 2 anh Cựu Chủ Tịch, a Lập (Tanicons), a Giang (Nhật Nam),…. Win Win luôn trong trái tim chúng tôi – Hơn 100 Chủ doanh nghiệp tại đây.

Dù điều kiện giao tiếp không được thuận lợi như gặp gỡ trực tiếp, toàn thể thành viên Win Win đã có mặt trong buổi họp online để trao nhau những lời thăm hỏi, quan tâm, và vô cùng nghiêm túc khi lắng nghe những báo cáo thành quả của ban LT NK14. Để cùng trân trọng và biết ơn những người đồng đội đã dành thời gian, tâm sức của mình đóng góp cho 1 NK thành công tốt đẹp. Và rồi náo nức, vui mừng chào đón Ban LT của NK15 trong 6 tháng tiếp theo.

Mang trên vai là trọng trách dẫn dắt 1 Chapter hùng mạnh vững bước trong thời gian tới, chúng tôi tin các anh chị em LT15 sẽ làm được. Bởi bên cạnh khả năng và lòng nhiệt thành của họ, thì trên con đường ấy luôn có sự đồng hành, sẻ chia của từng thành viên Win Win.
Mến chúc NK 15 sẽ thành công vượt mong đợi trong thời gian tới!

Win Win – “Chung Tay Phát Triển – Vững Bước Thành Công”.

Kỷ Niệm Chuyển Giao Ban Điều Hành NK 14 – 15 – Thời Covid 19 – ONLINE

 

 

Nhà Tài trợ Win Win Show 8 - 12.2020

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
TÀI TRỢ VÀNG
TÀI TRỢ BẠC
MARKETPLACE