Thấm thoát đã 6 tháng kể từ ngày NK 14 bắt đầu. Đến hẹn lại lên, ngày 8/4/2020 sắp tới tập thể Win Win Chapter cùng nhau háo hức chuẩn bị cho buổi bàn giao LT từ NK 14 qua NK15.

Đây có thể nói là NK đặc biệt và nhiều cung bậc cảm xúc nhất. Chúng ta không gặp nhau tay bắt mặt mừng, không thể giang rộng vòng tay với những cái ôm ghì siêt tình đồng đội. Mọi thứ đều diễn ra online, chỉ thấy được hình ảnh, nghe được tiếng cười audio, và cái vẫy tay chào nhau qua màn hình.

Những rào cản về giao tiếp còn đó, những trăn trở mùa covid-19 vẫn đeo mang ở mỗi doanh nghiệp. Nhưng không vì thế mà giảm đi lửa nhiệt thành, nguồn năng lượng dồi dào, và tinh thần đồng đội vốn có của tập thể Win Win Chapter. Tất cả chúng ta – những Thành viên trong gia đình Win Win cùng nhau thể hiện cam kết đồng hành đầy đủ trong buổi chuyển giao LT online được diễn ra vào thứ 4 ngày 08/04/2020.

Đây cũng là ngày hội Khách Mời online, vì vậy mỗi TV hãy chung tay mời khách cho ngày chuyển giao thật ý nghĩa và mang lại giá trị cho chính chúng ta và các TV trong chapter.

Song song với những hoạt động trên, các anh chị em TV hãy tích cực cùng nhau 1-2-1 online, hiểu hơn về đồng đội, dịch vụ/ sản phẩm của nhau, cùng trao nhau những cơ hội kinh doanh, các mối quan hệ giá trị để hỗ trợ nhau trong mùa dịch, tiến bước đến ngày chuyển giao LT sắp tới.

Rất mong toàn thể ACE WINWIN đồng hành để cùng giúp cho phong trào trong ngày chuyển giao thật rộn ràng và ý nghĩa.

” Chung tay phát triển, vững bước thành công”

Một số hình ảnh Lễ Chuyển Giao Nhiệm kỳ trước, NK13 – NK14

 

Nhà Tài trợ Win Win Show 11 - 12.2023

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
TÀI TRỢ VÀNG
TÀI TRỢ BẠC
MARKETPLACE