Mùa xuân luôn mang lại những giai điệu ngọt ngào và lãng mạng của cuộc sống. Vẫn biết rằng, đông qua thì xuân tới, mà lòng người vẫn thấy xốn xang, khi những tín hiệu đầu tiên của mùa xuân xuất hiện.

Thì ra, mùa xuân không chỉ là một khoảnh khắc thời gian tiếp nối xoay vần, mà còn là thời điểm mang nhiều ý nghĩa sâu sắc đối với cuộc sống con người. Tiết trời, thiên nhiên, lòng người đều như muốn gửi đến với chúng ta những thông điệp có ý nghĩa đối với cuộc sống hằng ngày.

Để chào đón mùa xuân ấy Win win chapter sẽ tổ chức chương trình Win Win Show – với chủ đề Dạ Khúc Mùa Xuân 5 diễn ra vào lúc 17:00 Thứ 4 ngày 31/1/2018 tại Trung tâm hội nghị White Palace – sảnh Platinum 1 Địa chỉ 194 Hoàng Văn Thụ P.9, Q.PN TP.HCM.

Nội dung chương trình:

Chương trình sẽ mang đậm  dấu ấn đặc sắc nhưng rất riêng biệt của Win win. Hi vọng các anh chị thành viên tự tin tỏa sáng hết mình.

Tại buổi Win win show này sẽ có sự góp mặt của hơn 60 chủ doanh nghiệp, và hàng trăm vị khách mời đến tham gia chung vui với Win win. Chương trình cũng sẽ có phát sóng trên đài truyền hình VTV1 và FBNC. Thân mời các anh chị đón xem nhé.

Nhà Tài trợ Win Win Show 11 - 12.2023

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
TÀI TRỢ VÀNG
TÀI TRỢ BẠC
MARKETPLACE