BNI Win Win Chapter ra mắt ngày 22/6/2013 với 35 thành viên ban đầu và nhanh chóng đạt danh hiệu Chapter Platinum vào tháng 1/2014 cùng với 54 thành viên.
Hiện nay BNI Win Win Chapter có 57 thành viên là chủ doanh nghiệp với các ngành nghề khác nhau từ thiết kế, xây dựng, đến quảng cáo, y tế, bao bì, du lịch, sự kiện, thực phẩm, làm đẹp và các dịch vụ khác. Các thành viên cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng dịch vụ, uy tín, giá thành tốt nhất tới khách hàng.
Các thành viên đã trao nhau hàng nghìn cơ hội kinh doanh với doanh thu các giao dịch thành công đạt hàng trăm tỷ đồng.
Ngoài hoạt động kết nối kinh doanh, chúng tôi còn tích cự tham gia các hoạt động từ thiện, chăm sóc cộng đồng…
Các thành viên Win Win Chapter cùng cam kết hoạt động theo tiêu chí:

“Chung tay phát triển – Vững bước thành công”

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA BNI WIN WIN CHAPTER:

♦ Tầm nhìn: “Win Win trở thành tổ chức kết nối kinh doanh hàng đầu của BNI Việt Nam; một tổ chức uy tín, vững mạnh và đem lại cho mỗi hội viên của mình một môi trường kết nối kinh doanh tốt nhất.”
♦ Sứ mệnh: “Giúp cho các thành viên phát triển công việc kinh doanh của mình một cách bền vững thông qua các công cụ kết nối, tiếp thị chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao chất lượng thành viên và xây dựng bản sắc văn hoá riêng.” 

4 GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA BNI WIN WIN CHAPTER:

    1. Hoạt động theo triết lý “Cho là nhận”, “Gieo trồng chứ không săn bắn
    2. Con người là cốt lõi: Tôn trọng con người, tạo điều kiện cho các thành viên phát triển tối đa năng lực và đóng góp cho chapter.
    3. Chất lượng tốt nhất: Đảm bảo chất lượng tốt nhất trong mỗi sản phẩm, dịch vụ, trong mỗi việc làm của từng cá nhân.
    4. Đề cao đạo đức kinh doanh: Mỗi thành viên là một đại diện của Win Win Biz chapter, có nghĩa vụ tuân thủ đạo đức kinh doanh cao nhất, luôn hợp tác, cởi mở và thân thiện với đối tác, đóng góp cho cộng đồng và xã hội. 

Nhà Tài trợ Win Win Show 11 - 12.2023

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
TÀI TRỢ VÀNG
TÀI TRỢ BẠC
MARKETPLACE