Với mỗi thành viên BNI, thì ngày hội khách mời thực sự là ngày hội để mỗi người mang niềm tự hào của mình lan tỏa tới network. Đặc biệt ngày hội khách mời khi cận kề năm hết tết đến. BOD NK 20 của BNI Win Win chapter với sự tưng bừng chào đón của bộ ba Phúc – Lộc –Thọ tạo nên niềm hứng khởi cho các thành viên và khách mời.

Chủ đề BOD “ Tình thâm gắn kết – Quà Tết Win Win” được thể hiện trên các gian hàng trưng bày sản phẩm Quà Tết – sản phẩm chào đón năm mới của các thành viên. 20 gian hàng trưng bày của 20 Doanh Nghiệp thuộc Win Win chapter đẹp mắt và chất lượng.

Các khách mời góp mặt tại chương trình

Các khách mời góp mặt tại chương trình

 

Win Win tặng cho các anh chị những clip giới thiệu gian hàng của mình đến với gần 200 CEO có mặt tại đó vì chúng tôi hiểu những tư liệu và hình ảnh về hoạt động của Doanh Nghiệp luôn luôn cần thiết để làm Maketing

Các thành viên đang giới thiệu gian hàng của mình

Các thành viên đang giới thiệu gian hàng của mình

 

Thành viên và khách mời được sự hướng dẫn của bộ Phúc – Lộc – Thọ tới từng bàn trưng bày, để nghe giới thiệu, trực tiếp cảm nhận sản phẩm thật sự chất lượng từ Win Win và nhiều cơ hội giao thương được chốt ngay tại bàn trưng bày đó là tin vui của ngày BOD. Mọi buổi họp đều dồn sự chú ý cho buổi showcase nhưng Showcase buổi BOD lại là sự bất ngờ lớn cho mọi người tham dự.

 

Một vở kịch được đóng bởi các thành viên Win Win vừa vui vẻ vừa truyền tải súc tích về các sản phẩm trong gói quà Tết Win Win năm nay tới thành viên và khách mời. Hàng trăm phần quà được chốt ngay tại buổi họp, minh chứng cho sự tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm Win Win.

BOD thực sự ấn tượng không chỉ qua phần showcase, trưng bày gian hàng mà còn bùng nổ với bài đào tạo “ PUNCH” của anh Khiêm Nguyễn. “PUNCH – Cú đấm” công thức để làm sao để tạo ấn tượng với người đối diện chỉ với 5 giây và phát huy mối quan hệ lâu dài. BOD khép lại với những cảm xúc đong đầy; những mối quan hệ mới mở ra, những sâu sắc đọng lại và những kết quả giao thương tuyệt vời.

Nguồn tin: diaoc.nld

Nhà Tài trợ Win Win Show 8 - 12.2020

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
TÀI TRỢ VÀNG
TÀI TRỢ BẠC
MARKETPLACE