BNI Win Win Chapter tri ân Ông Nguyễn Văn Thạo
 
– Là nhà tại trợ Kim Cương cho buổi lễ chuyển giao nhiệm kì.
 
– CEO Công ty cổ phần Công nghệ Vật Liệu Toàn Cầu
 
Vật Liệu Toàn Cầu được thành lập vào đầu năm 2022, cùng với đội ngũ R&D mạnh mẽ tại 2 phòng thí nghiệm khu vực phía Bắc và phía Nam, ông Nguyễn Văn Thạo đã đưa ra các sản phẩm thiết yếu trong lĩnh vực PCCC đến các doanh nghiệp cũng như người dùng.
 
Cháy hiện đang là một chủ đề rất nóng trong thời gian gần qua, cũng là một vấn nạn từ trước đến giờ mà ai cũng có thể gặp phải. Ông Nguyễn Văn Thạo cùng đội ngũ của mình liên tục sáng tạo và đổi mới để đáp ứng, giải quyết các vấn đề trong công cuộc PCCC.
 
Với mong muốn trở thành công ty hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm PCCC, đặc biệt là các sản phẩm, vật liệu chống cháy. Chính vì thế, ông Nguyễn Văn Thạo đã thúc đậy Vật Liệu Toàn Cầu trở thành công ty tiên phong về vật liệu chống cháy.
 
Với hệ thống quản lí chất lượng ISO 9001:2015 cùng với sự tận tâm của ông Nguyễn Văn Thạo, công ty cổ phần công nghệ Vật Liệu Toàn Cầu sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, giá trị, giúp cho việc sinh hoạt hằng ngày của chúng ta thêm phần an toàn và ngày càng tốt đẹp hơn.
 
Thông tin liên hệ:
 
Chi nhánh phía Bắc: Số 243 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà nội
 
Chi nhánh phía Nam: Số 2 đường số 7, P. An Phú, TP. Thủ Đức.
 
Điện thoại: 0909898150
 
 
Email: info@vatlieutoancau.com
 
“Chung tay Phát triển – Vững bước thành công”
 
 
Ông Nguyễn Văn Thạo

Nhà Tài trợ Win Win Show 11 - 12.2023

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
TÀI TRỢ VÀNG
TÀI TRỢ BẠC
MARKETPLACE