Lễ chuyển giao Ban Điều Hành WinWin Chapter nhiệm kỳ 17, trang trọng, hiệu quả và ấm áp.
Bao năm nay, lễ chuyển giao Ban Điều Hành bao giờ cũng là những giây phút trang trọng và khó quên nhất với tất cả thành viên chúng tôi, là giờ khắc để chúng tôi nhìn lại toàn bộ hoạt động của Chapter trong 1 nhiệm kỳ, tri ân Ban Điều Hành cũ, đón chào Ban Điều Hành mới cũng như toàn bộ thành viên đã cống hiến, đã cho đi không mệt mỏi, để chúng tôi có được 1 Diamond Chapter với văn hoá tuyệt vời như ngày hôm nay, 1 đại gia đình, để các thành viên không chỉ phát triển kinh doanh mà còn chia sẻ với bao nhiêu kiến thức, bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống…. Và chúng tôi: YÊU LẮM NGÔI NHÀ WINWIN.
Lễ chuyển giao còn là ngày hội để chúng tôi đón chào hàng trăm chủ Doanh Nghiệp đến giao lưu, kết nối kinh doanh, tìm hiểu sâu hơn sản phẩm, dịch vụ của các thành viên WinWin cũng như khách mời, mở ra nhiều cơ hội mới cho cả thành viên và đối tác.
Và hơn tất cả, cứ mỗi nhiệm kỳ, sau bao “thăng trầm” của cuộc sống thì anh em chúng tôi, những chiến sĩ trên thương trường lại càng gắn bó và yêu thương nhau hơn, có thêm những nguồn năng lượng tuyệt vời để tiếp tục những chặng đường mới. Và chúng tôi lại tiếp tục cống hiến, xây dựng cho ngôi nhà chung của mình ngày càng xứng tầm hơn.
WINWIN CHAPTER – CHUNG TAY PHÁT TRIỂN – VỮNG BƯỚC THÀNH CÔNG
THời gian: 7h, 07/04/2021.
Tại Adora Hoàng Văn Thụ.
Một số hình ảnh tại Ngày hội:

Nhà Tài trợ Win Win Show 8 - 12.2020

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
TÀI TRỢ VÀNG
TÀI TRỢ BẠC
MARKETPLACE