MYHAO.BAKERY

Thành lập từ tháng 12/2002, hơn 15 năm kinh nghiệm cùng một đội ngũ nhân viên và thợ làm bánh chuyên nghiệp.

Cơ Sở chúng tôi tập trung tại khu dân cư đông đúc của thành phố Hồ Chí Minh. Hằng năm, chúng tôi sản xuất khoảng 50 loại bánh mặn và trên 70 loại bánh ngọt, bánh kem các loại khác nhau.

LĨNH VỰC KINH DOANH:

  1.  Sản Xuất và Phân Phối Các Loại Bánh Mì Ngọt
  2. Bánh  Mì Mặn, Bánh Kem
  3. Sản xuất Bánh Trung Thu
  4. Phân phối bánh Mochi Nhật

Đặc Biệt: Bánh Mì Hamburger và Fast Food (Hợp Khẩu Vị cho Người Việt).

Chúng tôi cũng là một trong những thương hiệu bánh được người tiêu dùng lựa chọn. Thành công đó có được là nhờ những phấn đấu không ngừng suốt 15 năm có mặt trên thị trường của tập thể quản lý, nhân viên và thợ làm bánh tại Mỹ Hảo.

Qua 15 năm xây dựng Myhao.Bakery đã đúc kết thành 1 chuỗi các loại bánh đặc trưng gồm 50 loại bánh mặn và hơn 70 loại bánh ngọt cụ thể như: Bánh CupCake, Bánh sự kiện, Bánh tây, Bánh kem… Nhưng không 

Bánh Trung Thu myhao.bakery được kế thừa từ công thức người Quảng Đông làm ra bánh Trung Thu theo vị truyền thống từ xưa tới nay. Sản xuất theo dây chuyền khép kín bảo đảm Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.

Bánh Trung thu không chỉ là món ăn mà đây còn tượng trưng cho sự viên mãn, tròn đầy, cho cả yêu thương mà người tặng muốn gửi gắm, trao tặng nhau những gì tốt đẹp nhất, tinh túy nhất trong ngày tết đoàn viên thứ 2 của dân tộc.

Hộp bánh Trung thu được thiết kế sang trọng, đẹp mắt và luôn thay đổi theo năm. Cùng với công nghệ in hiện đại đã tạo nên sự sang trọng và thật ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Các loại Bánh tại Mỹ Hảo Bakery được cung cấp bởi hương vị đặc trưng truyền thống của Quảng Đông, công thức làm bánh bí truyền suốt 17  năm qua, kết hợp cùng dây chuyền sản xuất bánh khép kín và hoàn toàn vô trùng từ khâu trộn nguyên liệu đến khâu đóng gói thành phẩm đảm bảo từ chất lượng đến hình thức.

Mỗi chiếc bánh được làm từ lúa mì loại thượng hạng, nguyên liệu lựa chọn kĩ càng, để chinh phục giới thượng lưu trong BNI và trở thành gu ẩm thực tinh tế cho cả người khó tính.

Với Phương châm: “ CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN UY TÍN” Vì vậy Myhao.Bakery vinh hạnh là đơn vị đồng tài trợ cho sự kiện International Networking Week 2016 (khu vực BNI HCM) trong suốt 3 năm qua.

Hãy đến với MYHAO.BAKERY để thưởng thức và thấm nhuần sự tinh tế thuần khiết, đẳng cấp và hoàn hảo cho từng cái bánh đã góp phần tạo nên 1 thương hiệu bền vững Myhao.Bakery của chúng tôi tại:

Tọa lạc 116 Ngô Quyền, Phường 8, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.38591006  –  Fax: 08.38535569  –  Hotline: 0966 909 019

Website: myhaobakery.com  Email: myhaobakery@gmail.com

Nhà Tài trợ Win Win Show 8 - 12.2020

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
TÀI TRỢ VÀNG
TÀI TRỢ BẠC
MARKETPLACE