Ngày 3/12 tới đây tại Tp HCM. Công ty Cổ phần Công nghệ LogicBUY cùng đại diện các hãng Ronald Jack, Aikyo, Vivitek và Heute sẽ chính thức ra mắt sản phẩm máy chấm công, thiết bị kiểm soát an ninh và giải pháp quản lý nhân sự 4.0 cho các chuỗi Cafe, nhà hàng, doanh nghiệp, ngân hàng, nhà máy, khu công nghiệp… Đối tượng tham dự sự kiện lần này là các đại lý, nhà thầu, các công ty kinh doanh thiết bị kiểm soát an ninh trên toàn quốc.
 
Điểm nhấn của sự kiện, LogicBUY sẽ giới thiệu các sàn phẩm, giải pháp check in, check out từ xa, công nghệ chấm công bằng trí tuệ nhân tạo (AI), Camera kiểm soát thân nhiệt và giải pháp chấm công nhân viên ngoài công ty bằng điện thoại thông minh từ 5 đến hàng ngàn nhân sự, dữ liệu được quản lý tập trung về máy chủ và ICloud. Giải pháp đồng bộ dữ liệu chấm công tự động, tính lương, đánh giá KPIs, giao việc và quản trị nhân sự tự động chỉ với 1 thao tác đơn giản.
 
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và giải pháp giáo dục, văn phòng thông minh, Công ty LogicBUY được biết đến là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực điện tử công nghệ, chuyển đổi số với quy mô đáp ứng hơn 10,000 phòng học, văn phòng thông minh tại Việt Nam mỗi năm.
 
Các sản phẩm được LogicBUY nhập khẩu phân phối như: ViewSonic, Vivitek, Ronald Jack, Aikyo, Heute, Aver, NewLine, Zando… đã dành được sự tin tưởng và được khách hàng trên cả nước tin dùng trong 10 năm qua.
 
Sự kiện ra mắt sản phẩm và giải pháp mới này khẳng định mạnh mẽ hơn nữa mục tiêu trở thành nhà cung cấp thiết bị và giải pháp quản lý nhân sự toàn diện của Công ty Cổ phần Công nghệ LogicBUY, đóng góp phần lớn giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam nhằm tiết kiệm chi phí quản lý, gia tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh.
=========================================
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ LogicBUY
? Địa chỉ: 30A Võ Trường Toản, P2, Bình Thạnh, HCMC
? VPGD: 97-101 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, HCMC
? VP Hà Nội: Số 1A Khu Biệt Thự Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
? VP Đà Nẵng: K12/7A Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
?Website: logicbuy.vn | Hotline: 0975 580 386

Nhà Tài trợ Win Win Show 11 - 12.2023

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
TÀI TRỢ VÀNG
TÀI TRỢ BẠC
MARKETPLACE