Lễ Kỷ Niệm 6 Thành Lập Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Hoàng Mai (07/05/2013 – 07/05/2019)

Cột mốc thời gian 07/05/2013-07/05/2019 đã đánh dấu mốc son lịch sử của Cty TNHH Thiết bị y tế Hoàng Mai tròn 6 năm tuổi. Trong 06 năm xây dựng và phát triển, Cty Hoàng Mai luôn là mái nhà chung được xây đắp bằng tâm huyết, trí tuệ, nỗ lực và tình cảm của toàn thể nhân viên cũng như ban lãnh đạo Công ty.

Trên con đường phát triển Hoàng Mai đã phải đương đầu với không ít thử thách, nhưng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết một tập thể đã có 6 năm chung sức gắn bó, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong sản xuất kinh doanh sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục có những bước phát triển đột phá.

Trong buổi tiệc chúc mừng kỷ niệm, bà giám đốc Nguyễn Mai Khanh đã vô cùng xúc động nói về những ngày tháng sơ khai đầy gian khổ của Công ty khi đón những đơn hàng đầu tiên. Bà nói “Ký ức của những ngày đó vẫn còn nguyên vẹn, như chỉ mới ngày hôm qua.”, và bà cũng hy vọng tất cả các nhân viên của Hoàng Mai mỗi năm cùng ngồi lại với nhau dùng bữa cơm thân mật để kỷ niệm không chỉ là 6 năm thành lập Công ty mà còn là 10 năm, 20 năm, 30 năm nữa.

Trong thời gian tới, mong rằng Công ty TNHH thiết bị y tế Hoàng Mai sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất, đưa Công ty chúng ta thành Công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết bị y tế tại thị trường trong nước.

Video tổng lễ kỷ niệm vừa qua 

Một số hình ảnh trong buổi kỷ niệm:

Khung cảnh sân khấu lễ Kỷ niệm 6 năm thành lập công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Hoàng Mai

Bà Nguyễn Mai Khanh – Giám Đốc Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Hoàng Mai cắt bánh chúc mừng

Đối tác, bạn bè, đồng nghiệp và các tổ chức đến cùng chung vui chúc mừng cùng giám đốc Nguyễn Mai Khanh

Một số trò chơi hoạt náo trong buổi lễ

Thay mặt cho toàn bộ công ty bà Nguyễn Mai Khanh xin chân thành gửi lời cảm ơn đến toàn thể anh chị em BIN Win Win Chapter, các anh chị em trong hội nhiếp ảnh Miss Sài Gòn và xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý anh chị em Y Bác Sĩ, Thẩm Mỹ Viện, Spa đã dành tình yêu thương và sự tin tưởng trao cho chúng tôi cơ hội để được phục vụ.

Đại gia đình Hoàng Mai đã có một ngày sinh nhật vui vẻ, ấm cúng bên nhau. Chúc cho Công ty TNHH thiết bị y tế Hoàng Mai ngày càng lớn mạnh, phát triển sâu rộng hơn nữa trên thị trường làm đẹp trong nước và quốc tế.

Nhà Tài trợ Win Win Show 8 - 12.2020

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
TÀI TRỢ VÀNG
TÀI TRỢ BẠC
MARKETPLACE