Lễ chuyển giao Ban điều hành BNI – WIN WIN CHAPTER diễn ra vào ngày 6.10.2018 tại Đà Lạt.

Trong vai trò và sứ mệnh của mình, Ban LT Win win Chapter nhiệm kỳ 11 vừa qua đã có những đóng góp, cống hiến cho Chapter của mình nói riêng và sự phát triển của BNI Việt Nam nói chung.

Việc chia tay Ban LT Win win Chapter nhiệm kỳ cũ cứ tưởng sẽ có nhiều bịn rịn và kèm theo những nổi buồn, nhưng không phải vậy mà thay vào đó là không khí ở đây thật náo nhiệt và vui tươi… Bởi bất cứ ai là thành viên của BNI rồi cũng biết việc chuyển giao Ban LT Chapter đã thành thông lệ hàng năm của BNI trên toàn thế giới để đảm bảo mọi thành viên đều có cơ hội phát triển kỹ năng lãnh đạo và thực hiện sứ mệnh “Cho – Nhận”.

Ban LT Win win Chapter nhiệm kỳ 11 nhận hoa kỷ niệm

Ban LT cũ không mất đi gì cả mà họ mãi là những đàn anh đi trước sẽ đồng hành bên cạnh đàn em của mình, cùng phấn đấu hỗ trợ hết mình và xây dựng tập thể Win Win Chapter ngày một rộng lớn và tự hào.

 

Ban LT mới của Win Win Chapter nhận nhiệm vụ  cho Nhiệm Kỳ 12 

Khác với những năm trước, lễ chuyển giao thông thường được thực hiện tại địa điểm họp thường niên. Năm nay được Chủ Tịch Đinh Minh Quân khởi xướng và tổ chức tại Thành Phố ngàn hoa, kết nối cùng Highland Chapter Đà lạt làm cho không khí nô nức và đón chờ.

Buổi lễ trang trọng chuyển giao ban LT được diễn ra vào ngày 06/10/2018 tại Nhà hàng Ngọc Lan, Thành Phố Đà lạt.

Chủ tịch Win Win Chapter Đinh Minh Quân và Chủ Tịch của Highland Chapter Chị Dương Thị Hạnh chia sẻ cảm nghĩ và tặng quà lưu niệm.

Chủ Tịch Đinh Minh Quân – đang là Chủ tịch nhiệm Kỳ 11 và sẽ tiếp tục trên vai trò điều hành Chapter ở nhiệm kỳ 12 này. Có đôi lời chia sẻ:

Win win Chapter đã trải qua những thăng trầm và gặt hái những thành quả đạt được thật đáng tự hào và hãnh diện khi cùng các thành viên, đồng đội của mình đứng trong hàng ngũ LT đã và sẽ tiếp tục đóng góp một phần công sức nhỏ đưa Win win Chapter ngày một mạnh lớn và vươn xa hơn.

Tự hào hơn nữa khi tôi đóng vai trò Chủ tịch Chapter ở nhiệm kỳ 11 và tôi sẽ tiếp tục giữ vai trò ở nhiệm kỳ 12 này lần nữa. Ở nhiệm kỳ 11 tôi đã được đồng hành cùng các anh/chị và toàn thể thành viên không phải là quá dài nhưng cũng không quá ngắn để trải nghiệm, học hỏi, trau dồi những kiến thức, giá trị bổ ích, càng hiểu sâu sắc hơn triết lý “Givers Gain” cho đi và nhận lấy những tình cảm, giá trị những mối quan hệ của nhau, và sẽ mãi Khắc ghi: “Chung tay phát triển, vững bước thành công”, bên cạnh đó chúng tôi luôn thể hiện sự yêu thương, đoàn kết và sẳn sàng chia sẽ những cơ hội cho nhau với tất các thành viên trên mọi miền tổ quốc.

Winwin Chapter đang là Chapter đạt PLATINUM và ở nhiệm kỳ 12 này Tôi và các đồng đội của Tôi sẽ cố gắng phấn đấu để trở thành Chapter TILATINUM tại Việt nam.

Chị Thanh Mai – Giám đốc hỗ trợ Win win Chapter  trao tặng Kỷ niệm chương cho Bác Lập người có tỷ lệ Thank Note nhiều nhất.

Chị Thanh Mai Chia Sẻ: “Văn Hoá – Tinh thần Đồng Đội – Sự đồng lòng của Tập Thể các Thành Viên là nền tảng cho Win Win vững bước. Buổi lễ chuyển giao Ban điều hành chapter nhiệm kỳ 12 đã diễn ra trong không khí thật ấm cúng và trang trọng. Sự Thành Công của buổi lễ được tất cả ACE TV BNI Win Win và Highland Chapter đánh dấu sự kết hợp tình thân, thắt chặt mối quan hệ trong việc kết nối kinh doanh trong thời gian sắp tới. Cảm ơn tất cả những người anh em đã thay phiên nhau nhận nhiệm vụ để dẫn dắt Win Win tiếp tục phát triển với tiêu chí hoạt động của mình. BNI Win Win. Chung Tay Phát Triển – Vững Bước Thành Công.”

Chị Dương Thị Hạnh là Chủ tịch của Highland Chapter cũng có đôi lời chia sẻ sự vui mừng khi được tập thể Win Win Chapter đến để Giao lưu kết nối và học hỏi lẫn nhau, tạo mối thân tình sâu đậm hơn nữa.

NHỮNG HÌNH ẢNH GHI LẠI CỦA CÁC THÀNH VIÊN CỦA 2 CHAPTER:

Luật Sư Giang- Giám đốc Công ty Luật  Quốc tế An phú tươi cười rạng rỡ

Bác sĩ Đạm – Giám đốc Bệnh viện Thẩm Mỹ MEDIKA cùng các thành viên

Anh Nguyễn Xuân Thủy – GĐ Công ty Cổ phần XNK Bán hàng Việt – Đang là Phó Chủ tịch Win Win Chapter 

 

Win win Chapter rất trân quý những đóng góp và nhiệt huyết của quý Anh/Chị trong Ban LT Chapter nhiệm kỳ 11 vừa qua. Thay mặt Ban truyền thông Win win thân gửi lời chúc đến các anh/chị trong Ban LT Chapter nhiệm kỳ mới tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, đưa Win win  Chapter tiến xa hơn nữa, mang đến thật nhiều giá trị cho thành viên và xây dựng BNI Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

Tập thể Win win Chapter xin cảm ơn toàn thể thành viên Highland Chapter đã đón tiếp thật ân cần, chu đáo, không khí sang trọng và thật ấp cúng để buổi chuyển giao LT diễn ra thành công tốt đẹp.

Xin chân thành cảm ơn.

Nhà Tài trợ Win Win Show 11 - 12.2023

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
TÀI TRỢ VÀNG
TÀI TRỢ BẠC
MARKETPLACE