Hội nghị Đỉnh cao 2019 – Tự hào 2 chữ Win Win.

Trong 2 ngày 13-14/7/2019 vừa qua, tại Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72 – Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark72 Lô E6, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra sự kiện “Hội ngộ đỉnh cao” lần thứ 9, với sự quy tụ của 1.200 doanh nhân thành viên BNI Việt Nam và 100 khách mời quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Với chủ đề: “Empowering Entrepreneurs – Tăng cường năng lực doanh nhân”, BNI Việt Nam muốn gửi đến cộng đồng doanh nhân thông điệp về nâng cao giá trị và năng lực của doanh nhân về mọi mặt; nâng cao giá trị, tầm quan trọng của việc kết nối kinh doanh trong nước, hướng đến mở rộng mạng lưới giao thương và các mối quan hệ với nền kinh tế thế giới.

Hội Ngộ Đỉnh Cao (HNĐC) là sự kiện vinh danh, kết nối, xúc tiến thương mại thường niên lớn nhất do BNI Việt Nam tổ chức với sự tham gia của thành viên trong nước và Quốc tế, cùng với các Cộng đồng Doanh nhân tại Việt nam. Đặc biệt là sự có mặt của nhiều diễn giả nổi tiếng thế giới, trong đó có chuyên gia về lĩnh vực tâm lý lãnh đạo và là diễn giả người Ấn đồng thời cũng là Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành BNI tại ba vùng của Ấn Độ: BNI Ahmedabad West, East và Baroda – Ông Yash Vasant.

HNĐC 2019 không chỉ là dịp gặp gỡ, học hỏi, giao lưu, kết nối, tri ân, trao giải thưởng cho thành viên và chapter xuất săc nhất mà là nơi để cho tất cả thành viên có cơ hội thể hiện tài năng của người lãnh đạo thông qua cuộc thi : TOP FACE BNI 2019.

Tại đây với 2 cặp đôi thật năng lượng, tự tin và xinh đẹp đó là Võ Ngọc Minh (CEO CTY sàn gỗ Satina) – Mai Lê Phương Trúc (GĐ Thương Hiệu Yến sào Nàng yến) đã mang về cho Tập thể Win win Chapter với giải thưởng quán quân cao quý nhất trong cuộc thi TOP FACE BNI 2019 năm nay.

Quán quân Top Face BNI 2019: Võ Ngọc Minh (CEO CTY sàn gỗ Satina) – Mai Lê Phương Trúc (GĐ Thương Hiệu Yến sào Nàng Yến)

Bên cạnh đó Win win Chapter đã nhận những giải thưởng danh giá như sau:

  • Hall off Frame Titanium Chapter với 86 members
  • Chapter bản sắc của HNDC 2019
  • Chapter off The Year 2019

Văn hóa doanh nghiệp được hình thành phần lớn bởi các chủ doanh nghiệp. Còn BNI Win Win Chapter là 1 tập thể gồm các chủ doanh nghiệp đã trải qua 6 năm hình thành, phát triển và hôm nay 14/7/2019 tại hội ngộ đỉnh cao của BNI Việt nam chúng tôi rất tự hào vì được vinh danh là Chapter: ” XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP”  từ HIỆP HỘI PHÁT TRIỂN VĂN HÓA DOANH NGHIÊP VIỆT NAM.

Chúc mừng tập thể thành viên Win Win Chapter. Cám ơn các nhà tài trợ đã góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện trong đó Anh Nguyễn Quang Huy – là Tổng giám đốc của CTY Phần mềm Atalink, cũng là thành viên của Win Win Chapter đã tài trợ Bạc cho Chương trình này.

Cảm ơn tất cả các thành viên đã tham gia. Cám ơn sự đón tiếp nồng hậu của các Chapter đội bạn tại Hà Nội, tinh thần kết nối và tình cảm của 1000 anh chị em BNI Việt Nam. Hẹn gặp tất cả các thành viên trong cả nước tại HNDC 2020 sẽ diễn ra  tại thành phố Sài Gòn hoa lệ nhé.

Nhà Tài trợ Win Win Show 11 - 12.2023

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
TÀI TRỢ VÀNG
TÀI TRỢ BẠC
MARKETPLACE