Đến hẹn lại lên. Sinh Nhật Win Win Chapter – Ngày 22/06. Năm nay chúng tôi, kỷ niệm năm thứ 7.

Ngày 20 – 21/06/2020, cuối tuần là lúc ta thường dành cho gia đình, và cuối tuần qua là những ngày hạnh phúc mà Đại Gia Đình Win Win chúng tôi đã dành trọn cho nhau.

Với bao háo hức, chúng tôi cũng chờ được đến ngày 20/6 bắt đầu 2 ngày team building với chủ đề “Tây Nguyên Hội Ngộ” tại thành phố Buôn Mê Thuột.

9 giờ sáng cùng ngày, Đoàn Win Win khởi động chương trình với những trò chơi đồng đội, vừa cạnh tranh, vừa đòi hỏi sự đoàn kết sáng tạo. Chúng tôi – những doanh nhân đủ các độ tuổi U30, 40, 50 thậm chí 60, vẫn “hồn nhiên” tham gia vui chơi như đứa trẻ. Mang trong người sự năng động, hồn nhiên của trẻ thơ, và những suy tính chiến lược vượt qua thử thách cuộc chơi của một nhà kinh doanh từng trải. Nếu bảo vui thì có lẽ không thể diễn tả hết, bởi cảm giác đó chứa đựng sự thích thú với bao trò “đột phá” không giống ai của các thành viên, vừa có niềm hả hê khi cùng nhau hoàn thành mục tiêu, rồi cả sự lem luốt lả chã mỗ hôi trên từng gương mặt khi được chơi hết mình, thoả hết lòng của anh chị em Win Win. Qua cuộc thi đấu ngang tài ngang sức, chúng tôi lại càng khắn khít nhau hơn.

Là một tổ chức kết nối, Win Win Chapter vẫn không quên vai trò chủ đạo ấy trong suốt chuyến đi. Điều đó không phải chỉ diễn ra ở nội bộ Win Win trong buổi sáng hôm ấy, mà còn lan toả đến các Chapter bạn. Đúng 5 giờ chiều, chúng tôi khoác lên mình bộ trang phục doanh nhân trong sắc màu truyền thống đỏ đen, hân hoan chào đón và giao lưu với các thành viên thuộc Chapter trong khu vực như Ban Mê Chapter, Bazan Chapter, và Highland Chapter. Hơn cả trăm doanh nhân đã tay bắt mặt mừng, giới thiệu về Doanh nghiệp của mình qua các phiên “bàn tròn kết nối”. Những phút giao lưu đầy hiệu quả khi chúng tôi tập trung lắng nghe, chia sẻ đủ ý, và sẵn sàng nêu lên vấn đề doanh nghiệp mình cần hỗ trợ, dưới sự điều phối chặt chẽ về mặt thời gian của Ban Tổ Chức. Chính vì vậy, mà sau 60 phút ngắn ngủi, những cơ hội kinh doanh đã xuất hiện, những buổi gặp gỡ 1-2-1 để tìm hiểu sâu hơn về nhau đã được xác lập.

Liên tục sau phần matching hiểu quả, chúng tôi vẫn tràn đầy năng lượng để tiếp tục trải nghiệm những cung bậc cảm xúc nối tiếp trong chương trình. Đó là sự hãnh diện, đầy xúc động của mỗi một thành viên Win Win khi chúng tôi cùng nhìn lại quá trình phát triển của Win Win Chapter, và từng đội nắm tay nhau bước lên sân khấu để nhận pin Diamond Chapter – Chapter có số lượng thành viên trên 101 người, trở thành chapter lớn nhất Việt Nam và đứng top 50 trên thế giới – từ ông Hồ Quang Minh – Chủ Tịch BNI Việt Nam và Bà Trần Thị Thanh Mai – Giám Đốc Cấp Cao BNI Việt Nam kiêm Giám Đốc Hỗ Trợ Win Win Chapter. Chúng tôi vẫn còn nhớ rất rõ bài chia sẻ chạm đến trái tim của Ông Nguyễn Xuân Thuỷ – Chủ Tịch Win Win Chapter lúc bấy giờ. Vâng, thành quả của tập thể Win Win Chapter ngày hôm nay chính là một chuỗi phối hợp ăn ý của mỗi thành viên chúng ta – từ những anh chị chủ tịch gương mẫu đến các thành viên nhiệt huyết, cùng đồng hành theo một định hướng đã đặt ra trên nền văn hoá Chapter vô cùng vững chắc.

Và rồi, như một điểm nhấn đẹp khi 5 vị chủ tịch các nhiệm kỳ của Win Win cùng ông Hồ Quang Minh thổi chiếc bánh kem chúc mừng sinh nhật lần thứ 7 của Win Win Chapter trong tiếng hát âm vang của cả hội trường “Happy Birthday To You…”.
Chúng tôi đã quá hạnh phúc, quá tự hào, và chỉ muốn cùng nhau ca múa, bung xoã cho hết đêm nay.

Một ngày trôi qua như thế, mặc cho đã mất bao nhiêu calory, mặc tình tối qua đã thức chia sẻ kết nối cùng nhau đến trời gần sáng, thì sáng ngày 21/6 những người anh em vẫn chào nhau bằng nụ cười tươi rói. Chúng tôi lại tiếp tục chuyến hành trình “khám phá Buôn Mê Thuột”.

Cả đoàn cùng nhau đi thăm kiến trúc nhà cổ của người Lào, đến Buôn Đôn cưỡi voi, thăm Làng Cafe Trung Nguyên, và được thưởng thức, mua về các món ăn đặc sản của vùng đất Cao nguyên này. Kể thì đơn giản thế thôi, nhưng suốt chặn đường là biết bao câu chuyện cười đau ruột, những lượt 1-2-1 sâu, lâu, và đầy sự thấu hiểu…

Cuộc vui nào rồi cũng có lúc tàn, đoàn chúng tôi lên chuyến bay cuối cùng của ngày chủ nhật trở về Sài Gòn.
Đây chỉ mới kết thúc chuyến hành trình team building “Tây Nguyên Hội Ngộ”, nhưng bắt đầu một quãng đường mới, tuổi mới của Win Win Chapter chúng tôi – tuổi lên 8 – với những bức phá mới cùng một tập thể yêu thương và vững mạnh.
 HAPPY BIRTHDAY TO WIN WIN! ??

Cuối cùng, chúng tôi xin gởi lời cảm ơn đến các Chapter bạn: Bazan Chapter, Ban Mê Chapter, Highland Chapter đã tham dự kết nối,

Trân trọng cảm ơn sự có mặt của ông Hồ Quang Minh đã dành thời gian đến tham dự cùng chúng tôi,

Hơn hết là lời cảm ơn chân thành đến các anh chị em trong Ban Tổ Chức, công ty du lịch Nam Á Châu đã bỏ bao công sức tổ chức chương trình,

Cùng toàn thể các thành viên của Win Win Chapter,
Nếu không có quý anh chị em, sẽ không có một chuyến đi đầy ý nghĩa và yêu thương thế này!

Truyền thông cho sự kiện này có báo HTV và Người Lao Động đưa tin

http://www.htv.com.vn/win-win-chapter-dung-dau-bni-viet-nam-top-50-tren-the-gioi?fbclid=IwAR0sBDjqSdMI0Nupc2wtTkbQig1yF8kVVxgaXMSzlVXLBfbY4qvUxpdbC1E

https://phunu.nld.com.vn/chuyen-trang-phu-nu/dien-gia-mc-thi-thao-chung-vui-cung-thanh-cong-cua-bni-win-win-chapter-20200623173958067.htm?

Hình tiêu biểu sự kiện

 

 

 

Nhà Tài trợ Win Win Show 11 - 12.2023

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
TÀI TRỢ VÀNG
TÀI TRỢ BẠC
MARKETPLACE