Là một thành viên tích cực của BNI Win Win Chapter và là đại sứ thiện nguyện của BNI Foundation Việt Nam, chị Phạm Thị Phương Lan dành rất nhiều thời gian, công sức đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện và lan tỏa tinh thần “Cho là nhận”.

Chị Lan và các đồng đội tại Win Win Chapter đã thường xuyên tổ chức các hoạt động hỗ trợ các Y, Bác sỹ nơi tuyến đầu. Xin mời các anh chị cùng theo dõi hoạt động mới nhất của chị và các thành viên Win Win Chapter (trích đăng từ facebook cá nhân của chị):

Kế hoạch ban đầu chỉ là hỗ trợ cắt tóc cho các Y, Bác sĩ Bệnh viện Nhân dân Gia Định nhưng tới nơi càng thấy rõ sự vất vả của các Y, Bác sỹ do trận dịch lần này quá khốc liệt.

Nói chuyện với cô nhân viên bên Phòng Công tác xã hội của Bệnh viện mới biết thêm mấy hôm nay các Y, Bác sỹ tăng cường đi test Covid ổ dịch Hóc Môn, ăn uống tạm bợ, toàn đồ khô nhiệt hết cả miệng, nhiều lúc thèm uống li nước tăng lực cho khoẻ mà không kịp mua …

Vậy là vội vàng điện thoại ngay cho những đồng đội trong BNI Win Win Chapter.

Thật mừng vì không có ai từ chối cả, mỗi người một chút .. và tất cả nhu yếu phẩm như: Bánh bao, khẩu trang y tế, đồ bảo hộ, nước uống ion kiềm … đặc biệt là em Nguyễn Duy Khánh  (ông chủ của thương hiệu Nước giải khát WANA) đã đồng ý cho hẳn 1 xe nước giải khát Atiso đỏ (trị giá 22.400.000 VNĐ) chỉ với 1phút nói chuyện điện thoại …

Tất cả đã được tập hợp và gửi tới tận tay các Y, Bác sỹ.

Vừa về tới nhà là phải viết bài ngay bởi mình muốn cảm ơn tất cả mọi người luôn sẵn lòng đồng hành trên tất cả mọi mặt trận.

Profile thành viên Win Win Chapter – Phạm Thị Phương Lan :https://winwinchapter.com/thanhvien/pham-thi-phuong-lan

 

Nhà Tài trợ Win Win Show 8 - 12.2020

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
TÀI TRỢ VÀNG
TÀI TRỢ BẠC
MARKETPLACE