Vào lúc 17h ngày 22/6 vừa qua, tiệc sinh nhật lần 5 của Winwin Chapter đã được tổ chức trang trọng tại Khách sạn New world tọa lạc sang trọng tại Quận I.  Đây là một sự kiện đặc biệt đánh dấu cột mốc 05 năm Winwin Chapter hình thành và phát triển đồng thời vinh danh và tặng PIN 5 năm cho các thành viên gắn bó với Winwin Chapter Từ năm 2013 đến nay. Họ đã cống hiến hết mình tạo nên thành quả to lớn cho cộng đồng BNI.

Mở đầu chương trình, các thành viên khách mời tham dự được đưa trở về không gian Sang trọng lịch sự với 2 gôm màu truyền thống Đỏ – Đen rất riêng của Winwin Chapter . Tô thêm vẻ sang trọng và lộng lẩy của buổi tiệc.

Tiếp đến là vũ đoàn nhảy do chính các thành viên tự biên soạn nhưng không kém phần chuyên nghiệp và sinh động cho tất cả người xem. Những trận vỗ tay hò reo làm cho cả khán phòng nóng lên. Tiếp đến nữa là Đoạn phim ngắn quay lại những khoảnh khắc mà tất cả các thành viên đã làm được trong 5 năm qua. Bên cạnh đó Không thể bỏ qua lời đọc rất nhiều cảm xúc của MC tạo cho không khí lúc trầm bởi sự thán phục sự cho đi, họ đã giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn thông qua những chuyến đi từ thiện . Không khí lúc bổng bởi dàn âm thanh độc nhất của Sài Gòn HD chuyên nghiệp.  Năm năm một chặng đường” gợi nhớ hoài niệm về những ngày xưa. Có những đàn anh hi sinh hết mình vì đồng đội. Khẩu hiệu vang to được các đàn anh đi trước nhắc tới nhắc lui nhiều lần : “CHUNG TAY PHÁT TRIỂN, VỮNG BƯỚC THÀNH CÔNG”.

Trong giờ phút trang trọng khai mạc buổi lễ, cả khán phòng lặng yên để nghe Chủ tịch Đinh Minh Quân phát biểu đôi lời về cảm xúc của mình hiện tại. Anh cũng không quên lời cảm ơn đến Các cựu Chủ tịch đã xây dựng nên 1 Win win như ngày hôm nay. Anh Quân cũng bùi ngùi xúc động bởi ngày hôm nay khi anh đứng tại vị trí này cũng là do các anh tin tưởng và hỗ trợ hết mình. Kí ức ngày đầu tiên mới bước vào Winwin ùa về khiến tất cả các thành viên không giấu được cảm xúc và chia sẻ những câu chuyện như mới vừa diễn ra ngày hôm qua. Đó là những chia sẻ những kinh nghiệm cho nhau, chia sẻ cho nhau cách quản trị cho doanh nghiệp của mình, và đó là những buổi “one to one” với nhau để hiểu nhau nhiều hơn, tạo ra sự kết nối, tạo ra 1 sự gắn kết và tự hào. mà chỉ có trong văn hóa BNI và đặc biệt Winwin Chapter đã cam kết và thực hiện rõ rệt.

Sau khoảng thời gian chia sẻ những cảm xúc ấy là sự tiếp nối vinh danh 5 người chủ tịch theo từng nhiệm kỳ anh Trần Dồn (Nhiệm kỳ 1-2), anh Phạm Đông Giang (Nhiệm kỳ 3-4), Chị Trần Thị Thanh Mai (nhiệm kỳ 5-6), Anh Lê Trọng Lập (Nhiệm kỳ 7-8), Anh Nguyễn Quang Huy (Nhiệm kỳ 9-10) và bây giờ là anh Đinh Minh Quân lên vị trí thuyền trưởng được hơn 2 tháng cho đến nay. Bên cạnh đó vẫn không thể quên những đồng đội của mình đó là tất cả các thành viên còn lại đã mang đến cho họ 1 năng lượng mới, 1 sự gắn kết hết mình vì tập thể.

Tại đây còn có Ông Hồ Quang MInh – Chủ tịch BNI Việt nam và Ông Ông Nguyễn Kiên Trì – Phó chủ tịch BNI Việt Nam… cũng đến chia vui với Winwin Chapter.

Trong niềm cảm xúc trào dâng, và không kém phần quan trọng đó là sự tài trợ vô cùng lớn của những thành viên Như Anh Thủy Công ty VietSales tài trợ kim cương, Công ty Điện Huỳnh lai và Công ty Mỹ phẫm Ovan đồng tài trợ vàng. Đồng tài trợ Bạc gồm có Công ty Định vị số, Công ty Nhật Nam, Công ty Phú Quang và các thành viên khác là tài trợ đồng và đồng tài trợ. Bên cạnh đó với các phần quà vô cùng giá trị:

Công ty Hoàng Mai phần quà Trị giá: 30 triệu đồng

Công ty Túi xách Da Italvina phần quà trị giá: 16 triệu đồng

Công ty Sài gòn HD phần quà Bộ loa trị giá: 5 triệu đồng

Và còn rất rất nhiều phần quà có giá trị khác như: Công ty Văn phòng phẩm Duy tân,Công ty Nội Thất Thiên Phước, Công ty Ovan, Công ty rượu Vang, Công ty Két sắt Naga, Công ty Charming Skin…

Winwin Chapter luôn tự hào vì Đã liên tục 4 năm liền đạt được Chapter Platinum và vẫn giữ vững phong độ đó cho đến nay. Với niềm tin và sự gắn bó đó, chúng ta tự hào với những thành quả đã đạt được và nghĩ đến những cột mốc xa hơn kỉ niệm 20 năm, 25 năm hơn nữa. Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả các thành viên đã đến tham dự đông đủ để buổi tiệc Sinh nhật nhật Lần 5 của Winwin Chapter được diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong đêm sinh nhật:

 Diễn Viên Đức thịnh nhảy nhót vui mừng như vừa nhận được lời tỏ tình của người yêu

5 Chủ tịch rót Sâm Panh chúc mừng Sinh nhật

Tất cả thành viên đã thắp nến lên rồi

Không khí đã bắt đầu nóng dần lên

…………………………

…………………………………

…………………………..

2 Cô thư ký xinh đẹp

………………………….

Cho em theo với nhé

Nhà Tài trợ Win Win Show 8 - 12.2020

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
TÀI TRỢ VÀNG
TÀI TRỢ BẠC
MARKETPLACE