Bạn có biết Bác sĩ luôn đóng vai trò quan trọng và quyết định đến hơn 80% sự thành công trong các chỉ định y khoa nói chung và các điều trị nha khoa nói riêng. Nha Khoa HAPPY tự hào về đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm lâm sàng. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm vượt trội tại Nha Khoa HAPPY được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và gửi gắm nụ cười.

Bác sĩ Chuyên Khoa II HỒ NGỌC TRUNG Trưởng Khoa Cấy Ghép Implant Kỹ Thuật Cao Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM VÀ NỖI TRĂN TRỞ VỚI BỆNH NHÂN MẤT RĂNG.

BS. CKII Hồ Ngọc Trung – Trưởng Khoa Cấy Ghép Implant Kỹ Thuật Cao Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM . Là Giám Đốc chuyên môn tại Hệ Thống Nha khoa HAPPY – hiện là một trong những chuyên gia dẫn đầu trong lĩnh Vực Cấy Ghép Implant tại nước ta, chuyên điều trị các ca từ đơn giản đến phức tạp và chuyên sâu, ứng dụng kỹ thuật hiện đại cùng máy móc tân tiến nhất.

Song song công tác chuyên môn, Bác còn thực hiện công tác giảng dạy thực hành lâm sàng cho các lớp sinh viên Răng Hàm Mặt. Bác sĩ luôn mang bên mình nỗi trăn trở về giải pháp tối ưu nhất đối với bệnh nhân mất răng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm lâm sàng, Bác sĩ Chuyên Khoa II. Hồ Ngọc Trung đã có cơ hội điều trị cho rất nhiều trường hợp mất răng với kỹ thuật cấy ghép Implant, Kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, khắc phục được các nhược điểm của phương pháp trồng răng cổ điển.

Để nâng cao chuyên môn, Bác sĩ thường xuyên tham dự hội thảo cập nhật kiến thức, ở các nước có nền Nha Khoa tiến bộ như: Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc…Bên cạnh đó, ông còn là Thành viên của Hiệp hội Implant Thế giới ICOI, và Hội Nha khoa Quốc Tế ICD.

Đến với Nha Khoa HAPPY, Quý Khách Hàng có thể an tâm vì sẽ được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ Bác sĩ điều trị chuyên sâu dành riêng cho từng chỉ định Nha Khoa. Tại Hệ Thống Nha Khoa HAPPY, có đội ngũ Bác sĩ và chuyên gia hàng đầu về các phương pháp điều trị nha khoa như: Cấy ghép Implant, Răng sứ thẩm mỹ, Niềng răng – Chỉnh nha, Nha Khoa tổng quát…

Nếu Quý Khách Hàng còn băn khoăn về sức khỏe răng miệng và cần được hỗ trợ tư vấn các giải pháp để phục hồi sức khỏe răng miệng, đừng ngần ngại và hãy liên hệ cho chúng tôi nhé. Đội ngũ chuyên gia của Hệ Thống #NHA_KHOA_HAPPY luôn sẵn sàng để hỗ trợ tư vấn cho quý khách

Nhà Tài trợ Win Win Show 11 - 12.2023

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
TÀI TRỢ VÀNG
TÀI TRỢ BẠC
MARKETPLACE